Em xin ý kiến với ạ

Em bầu 17w thi thoảng đau bụng âm ỉ có lúc đau từng cơn đến lúc đi khám bs bảo động thai có thể sảy thai em lo quá các mom làm cách nào để con khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng trào đời không các mom chứ em lo quá

8 Các câu trả lời

m nằm nghỉ ngơi nhiều nhé m ăn cháo cá chép cho an thai ăn uống nhiều nữa tinh thần thoải mái uống thuốc theo chỉ định bác sĩ

Nghỉ ngơi mom ạ, đừng làm việc vận động mạnh, nchung giờ nằm nghỉ dưỡng. Nghe theo chỉ định bs nha mom

m nghĩ ngơi, tránh đi lại, vận động mạnh, kiêng qh, ngồi xổm, ăn cháo cá chép giúp an thai nè m

nằm nghỉ ngơi tuyệt dối k làm j cả uống nc ủ gai đun

m nghỉ ngơi , và hạn chế đi lại , đi phải nhẹ nhàng

Giờ nghỉ ngơi giữ tinh thần thoải mái nha Mom

nghỉ ngơi nhiều đi m

đẩy bài cho mom.