táo bón

Em bầu 17w rồi...mà bị chứng táo bón rất khó chịu ...các m biết cách nào làmgiảm đi chỉ em với

16 Các câu trả lời

Mom tích cực ăn khoai lang, đu đủ chín, nhiều rau xanh, uống nhiều nước nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom uống nhiều nước và ăn rau xang. Nếu ko dc mom mua cốm diếp cá uống là hết táo và phòng bị trĩ nha. Mình uống rồi ko bị mom ạ

M uống nhiều nước, chịu khó ăn chuối, khoai lang để dễ đi vệ sinh nhé

M ăn nhiều rau xanh,đu đủ chín,rau diếp cá,rau lang,mồng tơi và sữa chua nha

4y ago

Thank mom nhiều ạ

Uống nhiều nước, sữa tươi, nước cam. Ăn khoai lang với chuối nha m

Ăn nhiều chất xơ. Đu đủ, chuối, thanh long m nha

Ăn rau với khoai lang nữa mom.uong nước nhìu vô.

Uống nước và ăn nhiều rau xanh m

Mua natufib uống sẽ do hơn á mom

Ăn nhiều rau, uống nhiều nc m