bầu

Em bầu 16t rồi mà chưa uống loại sữa bầu nào ko biết uống loại nào các mẹ ai biết chỉ em với

16 Các câu trả lời

Uống sữa bầu đủ chất nhưng thường gây bón và vào mẹ nhìu hơn vào con.có 1 số loại vào con nhìu hơn nhưng giá lại đắt.Như mình thì mình chỉ uống sữa tươi không đường để bổ sung canxi và ổn định ối cho bé. Với uống ngũ cốc loại dành riêng cho bầu thôi.đầy đủ dưỡng chất mà lại vào con ít vào mẹ, giúp tránh bị dị tật thai,phát triển trí tuệ trẻ mà minh còn k bị táo bón thai kì.giá tiền cũng kinh tế nữa m ơi.M muốn uống nc thì cứ vào zl 0793121183 của m này tìm hiểu thêm nè.mình toàn mua của m ấy. Vừa tv nhiệt tình lại giúp mình cách kích sữa sau khi sinh nữa.. Ma8Ngũ cốc ngon và dễ uống lắm m.

Minh k uống sữa bầu mình uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà b ý tv nhiệt tình lắm m qua hỏi b y xem

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống không ngán như sữa bầu, chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt cho trí não mà vào con lắm. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Giai đoạn này mom nên uống sữa bầu cho tốt vê sau thì đổi sang uống sữa tươi ko đường. Mom dùng similac mom hương sữa chua dâu á dễ uống lắm

Mom thay bằng ngũ cốc bầu và sữa không đường ý mom. Sữa bầu hay bị nóng trong và gây táo bón.

Mình 21t mà toàn uống sữa tươi không đường . E bé vẫn khoẻ mạnh .

sữa tươi k đường pha với ngũ cốc từ nhiều loại hạt nha m

Sữa tươi không đường nha mon. Mình toàn dùng sữa này thôi