hỏi

Em bầu 16t, hiện tại đang ún thuốc bắc, nếu em kh ún thêm sắt và canxi thì có bị sao kh ạ

8 Các câu trả lời

Vậy m phải bổ sung caxi bằng ăn uống các loại có chứa canxi chứ thiếu canxi bé sẽ hút canxi từ mẹ làm mẹ bị thiếu canxi ảnh hưởng cho mẹ cả sau này k tốt đâu

Mình nghĩ là nên uống b nhé. Mình bầu mà quên uống canxi là chuột rút và đau lưng. Còn sắt bổ máu thì vẫn phải uống rùi

khi nào dừng thuốc bắc thì nên uống canxi và sắt nha mom vì hiện tại đang uống thuốc bắc k uống thuốc tây chung dc

4y ago

đúng rồi m,nhưng khi nào dừng thuốc bắc thì nên uống nhé

nên dừng thuốc bắc và bổ sung sắt+ canxi nhé m

sắt với canxi cần bổ sung đầy đủ nha mom..

nên uống sắt và canxi đầy đủ m nhé

nên uống đầy đủ nha mom

1y trc