Cho e ý kiến với ạ

Em bầu 15w nhưng chân trái cứ bị chuột rút. Ngồi hay nằm xuống rồi là ngồi dậy khó khăn ko đi dc khoảng 5 phút thì mới hết. Có mom nào bị giống e ko ạ chỉ e với ạ 😕😕😕

6 Các câu trả lời

chuột rút là dấu hiệu của việc thiếu canxi muộn rồi mom, mom có thể bổ sung canxi qua đường ăn uống như tôm, cua, ghẹ, sữa, khi đến lịch tái khám thì mom báo bs để tăng cường thêm canxi cho mom nha

sắp tới hẹn khám thai mẹ nói bác sĩ cho thử máu xem có thiếu vi chất gì ko để còn bổ xung nhé

khi nào nằm khó dậy thì bảo Ck xoa bóp ,massage á mom

cũng nhìu m phải chịu cảnh này lắm m.ak

mom bổ sung can xi và ăn tôm, cua vào

tình hình chung rồi mom

3y ago

lúc bầu m cũng hay bị chuột rút, bầu là vậy mom ạ