xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ở đâu uy tín ạ?

Em bầu 14w như này có bé quá k các mom, tập đầu lơ ngơ quá. 16w đi khám thai, có làm xét nghiệm Tiểu đường thai kỳ, xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm sàn lọc Down, hình như có lấy máu vào sáng sớm. E ở q8 k biết nên đi chỗ nào làm test tdtk là uy tín chính xác ạ. Trước e khám pk tư mà đông quá chờ mệt xỉu luôn

xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ở đâu uy tín ạ?
10 Các câu trả lời

14w bụng này là bthuong nhưng12w đo độ mờ da gáy thì là tầm soát bệnh Down lun rồi mà mom đến 16w mới làm cơ à, chắc là Triple test ý chứ với mom nguy cơ cao à mà sao xn tđtk sớm vậy. jo cả viện cả pkham tư đều có test tđ cả nhưng khám ở đâu thì m xn luôn đó tiện cho bsi theo dõi, mom sợ đông thì đặt dichjv ụ lấy máu tại nhà làm xn của medlactec ý, thêm phí đi lại khoảng 100k thôi còn phí xn thì theo niêm yết

Mom thử alo phòng khám sản phụ khoa siêu âm 4D 5D Xuân Trang xem có làm test đường k nhe. còn theo mình là vô hẳn bv khám vì cái này quan trọng nhưng vào bv thì xác định là đông hơn hẳn pk tư :))) với cả vụ covid nên cũng hơi sợ. cần nhịn ăn trước 8-14 tiếng để lấy máu đó mom, nói chung hơi khó chịu nhưng ráng nha

bụng to hay lọn lớn k quan trọng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi còn làm các xét nghiệm thì mom nên đến bv nha , đến bv lớn, uy tín sẽ có đầy đủ luôn, phòng khám tư thì chỗ có chỗ k mom ạ

Bụng nhỏ hay ko ko qtrong mà bé vẫn ptrien tốt là ổn nhé mom. Mom nên tới bv lớn khám các mốc quan trọng nha, mình toàn đi từ dũ, tới gần cuối mới đi khám tư cho tiện thôi à

xntd sớm vậy á mom,chỗ mình bs dặn từ 24-28w mới làm mà

ở sài gòn bệnh viện hùng vương, từ vũ cũng được mom

Ở sg từ dũ hoặc hùng vương cũng được nè mom

siêu âm chỗ nào uy tín là đc m..

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

đẩy bài cho mom