cách trị mụn

Em bầu 11tuần mà mặt chi chít mụn mon nào có cách trị mụn nào không chỉ em với ạ

35 Các câu trả lời

Do mang thai thay đổi nội tiết tố đó m à,để thời gian nó sẽ đỡ dần,m làm sạch da mặt hàng ngày,có thể đắp mặt nạ nhau thai cừu vừa dưỡng da vừa trị mụn nhé mình cũng đang dùng nè,sp hoàn toàn từ thiên nhiên được bộ y tế công nhận đóng dấu trên sp nên m cứ yên tâm sd

Mom rửa sạch mặt, rồi mua mặt nạ giấy bầu dùng dc á đắp lên. Mình cũng dùng nè thấy hiệu quả mà an toàn

Lúc mình đứa đầu cũng vậy.giờ cũng vậy.mụn đầy lưng.tắm sạch sẽ chứ có ở dơ đâu.do bầu thôi.☺️

mom kiếm dầu gắc nguyên chất tha nha mình cũng bị đầy mặt giờ 35 tuần mặt bóng sạch mụn

Để qa thời gian nó hết à mom. Trước bầu e mụn nhiều lắm mà qa ba tháng là nó tự xg à

không biết đẻ xong có hết mụn không chứ mỗi lần nhìn vào gương lại muốn khóc

Mom có đk mua thêm cái này bầu bí vô tư xài ok lắm, mình thấy hiệu quả mình chỉ vậy.

4y ago

Mom mua nguyên combo là 370k hay s á, kem dưỡng 180k, amoup serum 190k hay s mình quên mất rồi.

dùng sữa rửa mặt giữ da sạch và k sờ tay lên mặt nhé. từ từ sẽ hết

Em sài của Lache posay mua ở Hasaki shop rất an toàn cho Da nè.

Do thay đổi nội tiết tố, sau sinh một tgian sẽ hết