Em bé trai

Em bé nhà mình đc 36w r mà đi siêu âm bs vẫn bảo mới thấy 1 bên tinh hoàn xuống bìu. Có em bé nhà mom nào như thế k ạ. Có em bé nhà mom nào đẻ ra r tinh hoàn mới xuống nốt k ạ?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

mh tìm hiểu thấy bảo chỉ cần 1 bên tinh hoàn thì chức năng sinh lý cũng vẫn bình thường. Bây giờ y học hiện đại, tinh hoàn lạc chỗ bs xử lý dễ lắm. Mà còn vài tuần nữa, biết đâu nó lại về đúng vị trí đấy m

đừng lo lắng quá m, theo dõi thường xuyên nếu ko xuống thì sau sinh can thiệp thôi m

36w còn 4w nữa tinh hoàn sẽ xuống đầy đủ thôi mom,

mới thấy lần đầu luôn m

theo doi them m oi.

z