thai máy

Em bé nhà em được 5 month và ban ngày máy cũng k gọi là quá nhiều , lúc máy lúc nghỉ. Còn đến đêm tầm 11,12h thì thôi rồi , máy như gì luôn ấy?muốn ngủ nhưng em máy nhiều quá nên ngày nào cũng nằm sờ đã đời mới ngủ ? nhưng đôi lúc máy nhiều làm em khó ngủ lắm các mom ạ?

13 Các câu trả lời

E tưởng mình em. Ngờ nhiều m giống e vậy. E đc 5th mà nhóc e máy đêm quậy loạn xạ bên trong. Nhiều lần đạp rõ ra ngoài luôn ạ 😜

4y ago

E cũng dậy m .ban ngày máy 1 2 cái tối đến ka máy liên tục

E nhà mình thì lục đục suốt ngày y như trong đó bận rộn lắm vậy 😂😂😂 mà tối thì ngủ ngoan lâu lâu có trở mình thôi

Bé mình cũng vậy nè. Mình cũng đc 5m bé toàn máy ban đêm có khi 2-3 giờ sáng nữa. Nhưng vui mom nhỉ, yêu khủng khiếp ấy.

y chang e luôn.. 4 tháng rưỡi mà máy buổi tối quá tr. sáng máy ít

Mom không nên sờ bụng nhiều đâu nhé.

5y ago

Chỉ để tay lên chỗ em bé đạp thôi chứ k sờ xoa gì mạnh đâu mom à

Đa số thai nhi máy đêm không ah 😂

5y ago

Không cho ai ngủ😆

Bé hay máy vào ban đêm nhé

Tầm 5 th là đạp r chứ hả mom

5y ago

Giờ là đạp banh bụng luôn r mom ạ 😆

bé nhà em cũng v á..

2y trc rồi