Em bé tròn 1 tháng

Em bé nhà e sinh non 31 tuần giờ tròn 1 tháng Mũi e bé về đêm cứ bị khò khè ai chỉ em với

Em bé tròn 1 tháng
12 Các câu trả lời

Do bé chưa quen với môi trường bên ngoài á mom,bé nhà mình lúc trong tháng cũng khò khè vậy,mà em nhỏ quá nên cũng ko uống thuốc gì đc từ từ bé cũng hết thôi nhưng mình hơi xót con

Mon dùng tinh dầu húng chanh và sáp ấm MININO nha.rất hiệu quả kết hợp vừa nhỏ vừa thoa bên ngoài. Mon quan tâm ib em nhé. zalo 0989744735

bé sinh non hệ hô hấp chưa hoàn thiện nên dễ bị khò khè đó mom. những bé sinh đủ tháng đôi khi còn bị mà.

nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé mom, nhỏ hằng ngày 1, 2 lần.

vệ sinh mắt, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý 0,9% dạng 10ml nha mom, ngày 2 đến 3 lần

Nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha mom, ngày 2-3l mỗi bên 1 giọt

bé nhà mình sanh 40 tuần mà còn bị khò khè.từ từ hết à m

3y ago

ohm..

nhỏ mũi, chườm mũi cho con m

nhỏ mũi cho bé nha mom

hi vọng bé sớm khỏe