cho mình hỏi

Em bé minh dc 17 tuần 4 ngày bs sieu âm nhip tim 154 nhip mẹ bầu nào biết đó là trai hay gai ko giup minh vs

23 Các câu trả lời

Nhịp tim k chính xác đâu bạn ạ. Mình gửi mẹ nhịp tim của cu nhà mình tham khảo nhé. 16t 157 nhịp/1p. Sau 3 ngày mình sa chỗ khác 148 nhịp/1p.bs tư ngta nói giới tính mà. Mom sa tư xem cho yên tâm

Biết nhịp tim k theo giới tính đc.mà lúc đứa đầu nhịp tim cỡ 140 - 150 mấy là bé gái.còn giờ 160- 170 mấy luôn ak là bé trai 😊

Nhịp tim ko đoán được giới tính đâu m ơi, m s.a ở ngoài cho chính xác, giờ là biết rõ trai gái rồi í

Nhịp tim k đúng đâu m, mình 138 trai nè, có mẹ bầu siêu âm cùng mình cũng 138 mà gái

mình 161/p. Cũng search gg ra con gái. Đến 21 tuần siêu âm 4D tòi ra thằng ku

Nhịp tim k thể pk đc gioi tính đau , nó sẽ thay đổi từg lần sâ

Mom sa tư là họ ns giới tính á. Vs lại mom sa 5D nhìn cho rõ nhé

17 t là chính xác khám bs tu chua các m để mình thử xem sao

4y ago

Sao bạn bit

17 tuần là biết trai gái r ma sao mom k hỏi bs

Siêu âm mới biết đc, nhịp tim k đúng đâu