Chuyện ngồi đứng

Em bé của em được 5m7d rồi mà hok chịu đứng các m ạ cứ cho tập đứng là co chân lên có m nào gặp tình trạng như thế không cho em #xin_ý_kiến chứ em #LO_LẮNG quá

Chuyện ngồi đứng
7 Các câu trả lời

trộm vía bé yêu quá❤. từ từ nha mom. bé nhà m 5th cứ thích ngồi mà chưa dám cho ngồi sớm sợ sau bé gù lưng. bé chưa đứng đc có thể vì trọng lực bé dồn lên chân mom ko nên cho bé đứng sớm nhé. chúc bé nhiều sức khỏe

3y ago

bé nhà em cũng v lúc 5th kh chịu đứng làm biến cho đứng cứ có chân lại..đến nay gần 6th bé chịu đứng

mới 5 th mà mom yêu cầu con chi sớm z. ngồi chưa xong nữa mà

Bé nhà mình 5m nè khoái đứng lắm lun á

mới 5 tháng ko thích đứng là đúng rồi

mới 5 th thì làm sao thích đứng đc m

còn sớm mà m

Cưng quá