Các mẹ cho em hỏi với ạ

Em bé bị mụn ntn là bị sao ạ? Tắm gì để nó lặn bớt đi ạ☹️#LO_LẮNG

Các mẹ cho em hỏi với ạ
8 Các câu trả lời

ở nhà thì đừng có ủ quấn bé mom ơi. Gì đâu nào là nón trùm, khăn trùm tùm lum. Ng lớn ở cái mùa này còn muốn nổi ghẻ huống gì em bé. Trong khi thân nhiệt em bé cao hơn chúng ta đấy. Chúng ta thấy nóng 37 độ chứ em bé nực 40 độ đấy mom ạ.

mùa này nóng, mom cho bé mặc đồ thoải mái, thoáng mát, ủ con quá dễ lên rôm sảy lắm, mom có thể tắm lá khế,trà xanh cho bé nhé.

bé nóng quá í m m ủ bé ít thôi thân nhiệt bé còn cao hơn cả mình í m tắm mướp đắng cho bé nhé

mom đừng mặc bé nóng quá, mặc thoáng mát thôi mom nấu nước chè xanh tắm cho bé nha

mặc thoáng mát cho bé mom.. nấu nước trà xanh tắm cho bé..

M mặc thoáng mát cho bé, tắm mướp đắng

tắm lá trà xanh hoặc lá khế

tắm lá trà xanh í m