Các mẹ ơi trẻ 7 tháng ăn được quả gì thì an toàn ak?

Em bé 7 tháng cho ăn bưởi với dưa hấu đc chưa các mom. Nhà tết quá trời hoa quả luôn, mẹ tranh thủ ăn cho mát người và đỡ táo, mà k biết con có ké đc miếng nào ko. Các mom thông thái gợi ý dùm e các móm bé 7 tháng ăn đc nha, với có cái túi nhai ăn dặm gì cm thấy có cần ko ạ

Các mẹ ơi trẻ 7 tháng ăn được quả gì thì an toàn ak?
15 Các câu trả lời

Nếu mà chị hỏi trẻ 7 tháng tuổi ăn được những hoa quả gì thì nhiều nhe vì thường 7m e bé đã ăn dặm đc hơn 1 tháng r nè, có thể cho làm quen hoa quả đc rồi. Dễ ăn và ngon nhất là chuối, bơ, lê, đu đủ, xoài, bơ hoặc táo nấu chín. Dưa hấu ăn đc luôn, mom cắt thành miếng vừa tay con, cho bé cầm và tập tự gặm. Có thể pha nước cam loãng với nước tỉ lệ 1 cam 9 nước cho con tập từ từ

Những loại trái cây cho bé 7 tháng thì cũn khá nhìu đó mom. Trời nóng mh cũn hay cho bé ăn dưa hấu cho đã khát mà thanh nhiệt nữa. Còn táo thì mh gọt vỏ đem hấp r xoay nhuyễn. Đổ miếng nước hấp táo và cho hơi loãng ra r đút bé ăn. Con mh thích món đó lắm. Ko thì mom có thể làm món bánh táo hay puddinh dưa hấu cho con đổi khẩu vị

bé mk trộm vía khá dễ ăn nên mk cho ăn tất tần tật loại trái cây luôn mỗi thứ ít cho biết vị

Trẻ ăn dặm rồi thì 7m ăn được rất nhiều hoa quả. M cứ cho bé ăn thỏa thích thôi

ăn đc dưa hấu rồi m m có thể cho bé ăn chuối táo thanh long nè

bé thích gì cho ăn đấy m. bé nhà mh trừ chua ra gì bé cũng ăn

chuối, táo, lê, đu đủ, bơ, dưa hấu m tách hạt cho con nhé..

Bé có thể ăn được táo, lê, bơ, chuối, đu đủ m nhé

Mom cho bé ăn chuối, đu đủ mà xay nhuyễn ra nha

Cho bé ăn chuối, đu đủ, bơ, táo Mom nè