Cho mình hỏi trẻ sơ sinh mấy tháng thì nhìn được

Em bé 2 tháng đã nhìn tốt cỡ 30-40cm chưa cm. Bé mình sinh hơi non tháng tí, giờ đc 2m mà chưa đạt cân nặng như các bạn khác nữa. Chiều cao cũng còn yếu. Sữa mẹ ít nên phải dặm thêm sct mà sct là chủ yếu. Mình đang định mua thẻ kích thích thị giác cho bé mà k biết mua loại nào. Các mom đã dùng cho xin ý kiến nên mua loại nào ạ

Cho mình hỏi trẻ sơ sinh mấy tháng thì nhìn được
2 Các câu trả lời

Hồi có bé đầu e cũng tò mò k biết trẻ sơ sinh mấy tháng biết nhìn theo tại vì cũng nhớ là con nghe dc âm thanh từ trong bụng rồi nên cứ khóc mà nghe tiếng mẹ nựng là im ru nhưng từ 4m trở đi mới biết nhìn theo. lúc đấy hễ thấy bóng mẹ là đòi bế liền. Còn 1-2 tháng đầu con chỉ nhìn gần gần cỡ 20 - 30cm dc thôi nhưng cũng phân biệt dc 2 màu đen trắng đấy nên mom dùng bộ thẻ 2 màu đấy để tập thị giác cho bé cũng dc

Thị giác của trẻ sơ sinh nhìn ra cỡ 20 - 38cm, chỉ đủ xa để nhìn rõ khuôn mặt của người đang bế bé. Mà mới sinh là bé chỉ nhìn đc 2 màu đen trắng thôi mom. Cỡ 2 tháng thì có thể chú ý vào người đang bồng. Mình có tgian thì chơi trò chơi với mắt bé bằng cách tiến đến rất gần mặt trẻ và từ từ di chuyển đầu từ bên này sang bên kia.