bé sơ sinh

Em bé 17 ngày bú ít , chậm lên cân sữa mẹ hoàn toàn ,phải làm sao cho trẻ tự ti đây ạ

4 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom hút bớt sữa đầu rồi cho con ti sữa sau nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M vắt bớt sữa rồi mới cho con ti nhé

Cho con uống sữa sau á m