trẻ sơ sinh

Em bé 17 ngàu ,phải làm sao cho e bé chịu bú ạ ,em bú rất ít

11 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh bú theo nhu cầu mom. Dạ dày con lúc này còn nhỏ lắm. Đói là con la làng à. Mom đừng lo. Không thì mom tập cho con bú đúng giờ, đúng cử cố định, từ từ 2 mẹ con quen nhịp sinh hoạt bú_ chơi _ ngủ của con, mẹ sẽ bớt lo hơn

Bé đói thì bú thôi m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Trẻ sơ sinh bú theo nhu cầu của con m nha. Ko sao đâu. Bú ít cho con bú nhiều cữ

Thi cứ băt bú thui ạ. Hay sưa me ko co nhiu nên bé bú ti la chán a

Chia cữ m ạ. Cho con bú lắt nhắt con bú ít nha m.

Bé bú theo nhu cầu thôi mom

Nào con đói con tự bú à m

Con bú theo nhu cầu m.

mom đủ sữa k ạ..

.