Xin ý kiến

Em bây giờ thai đc 5 tuần Nên và ko nên làm gì để tốt cho con ạ. Các mom cho e xin ý kiến vs ạ

Xin ý kiến
5 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất nha mom. KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu. Còn thuốc thì phải đi khám nói bs kê nhé mom. Tự mua uống sai cách là gây dị tật thai nhi nhé. Ko đc bưng bê vác nặng, ko chạy nhảy, ko ngồi xổm, ko chồm với tay nhé. Hạn chế chạy xe máy dc thì càng tốt

xin kinh nghiệm thì cũng không khó đâu m. 3 tháng đầu thì m ít ăn được vì nghén nên m ăn nhỏ bữa ra nha. còn chú ý đừng nhón chân vì dễ quấn tràng hoa cổ con nha. m chịu khó lên nhóm nhiều. có gì thắc mắc thì hỏi nữa nè m ơi

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống sữa tươi không đường vào nữa kiêng rau răm, rau ngót, rau tía tô, mướp đắng, đu đủ xanh nha mom

iomg sua tuoi ko fupng ăn bong cai xanh thit vit thit bò.....

ăn uống đủ chất, hạn chế vận động mạnh m