Tham khảo ý kiến

Em buồn quá mấy mom ơi, bé em dự sanh cuối tháng này đầu tháng sau bé đc 37t rồi mà có 2,6kg thôi ạ bác sỉ bảo bé nhỏ sanh ra còn nhỏ nữa bây giờ ăn uống như nào để bé mau lên kg ạ 😭😭

6 Các câu trả lời

mo. ăn đầy đủ chất vào và ăn đa dạng vào mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường, chuối, sữa chua, bơ vào nha

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m uống sữa tươi k đg , ăn trứng lộn thịt vịt bò ăn bơ chuối chín nữa m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ nhé

dạ tại còn mấy tuần nữa em kh biết làm sao cho bé lên cân bác sĩ báo bé nhỏ bímiêu dinh dưỡng em buồn quá

ăn bơ, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, sữa tươi k đường, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò nha mom..

m uống sữa tươi k đường, ăn bơ, khoai lang, cá hồi, hột vịt lộn vào con k vào mẹ nè