bầu 37tuan

em buồn,em lo quá trời, sắp sinh rồi, mà bé gái 4tuoi em té gãy tay,đi sinh k ai lo cho con, nhìn con chỉ biết khóc...3tuan mới tháo bột,cho con ăn uống j nhanh liền xương ạ...

7 Các câu trả lời

thương con quá 😢 m cho bé ăn các sản phẩm từ sữa, pho mát và sữa chua.Các loại hạt au lá xanh, rau họ cải, bao gồm bông cải xanh, cải xoăn, cải thìa và củ cải xanh, hạt vừng trắng, hải sản, rong biển

thương bé quá 😢 cho con ăn thêm sữa chua, uống sữa đi mom ạ. Mới tháo bột sợ chưa ăn tôm cua hải sản dc

3y ago

em thấy các mẹ khuyên ăn tôm cua cho nhanh liền xương mà m

đúng là nhanh liền xương nhưng sợ nó gây ngứa ngáy thôi mom, tầm 2 tuần sau tháo bột mới cho ăn mom

thương con quá, mom cho con ăn sữa chua, bổ sung canxi nha

thương bé quá, mom. cho bé ăn nhiều tôm cua vào nha

tội bé quá, hỏi bs cho con uống thêm canxi đi m

thương con thế ba bé đi làm xa hả m