Sữa mẹ bị thiếu

Em bị ít sữa phải ăn gì uống gì cho sữa về nhiều bé tăng cân nhanh ạ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

10 Các câu trả lời

ăn mấy móm giàu đạm uống ngày 3lit nước . bổ sung ngày 2 ly lợi sữa đi mom . sữa nhiều mà đặc lắm. mom qua zalo này hỏi bạn này tv cho mom này 0989688394

mẹ bổ xung thêm 1 bữa phụ nữa gồm 1 cốc sữa ấm và 1 lạng các loại hạt nhiều tinh dầu như lạc, vừng, điều, óc chó, hạnh nhân...

mom ăn uống đầy đủ chất, uống nước ấm, pha sữa ông thọ với nước ấm uống và cho bé bú sữa sẽ nhiều nha mom

mom ăn uống đầy đủ chất, uống 3 lít nc ấm/ngày, cho con ti nhìu lên thì sữa mới về nhìu nhé

uống nhiều nước ấm, ăn các món lợi sữa, cho bé ti nhiều ạ

m uống nước ấm. ăn các món lợi sữa. cho bé ti nhìu vào nha

nước ấm, sữa đặc pha nước ấm m

uống thêm ích mẫu lợi nhi nha

mom đã cải thiện dk chưa

k