39t bị táo bón

Em 39t rồi mà bị táo bón mấy ngày k đi cầu được mn ơi.bụng đau mà k biết đau đẻ hay đau do k đi cầu đc nữa.

7 Các câu trả lời

chèn ơi kỉu này có khi nào đau bụng vô rặn ra cục s*** ko mom. kkk ko ph mình trêu mom chứ ch tế nhị này mình từng bị r sợ rặn ra cục s*** bs la nên đau bụng mà ko dám vô phòng đẻ lun cứ đứng đợi bs quen hoài ko dám vô khám coi ph đau đẻ ko lun á mom 🤣

2y ago

lúc đó đang đau đẻ ko còn màng gì tới việc mắc cỡ nữa đâu 🤣. nhưng có những ng y bác sĩ đỡ đẻ vô duyên lắm kìa mom. chửi ko thương tiếc lun.

em đi viện rồi.mới 2 phân.bs bảo nhanh thì tối nay chậm thì mai.mà e sợ đang đẻ mà ra s*** ghê😂😂😂

Mình thây chị dâu mình hồi đó phải mua thuốc xịt để đi cầu ấy hic. Mom ăn sữa chua vào xem sao

Giống như dấu hiệu sắp sinh vậy á m, mình sắp sinh cũng toàn buồn đi nặng mà k rặn được gì

cũng có thể là sắp chuyển dạ mom nhé,có zì bất thường là đi khám ngay mom nhé

2y ago

đi wc mà có dịch nhầy vàng lẫn ít đỏ.nhưng nó ra đến 2 lần lận.k biết có phải bung nút nhầy k m?

đi bv ngay đi mom

Đi kt Mom ơi