39t bị táo bón

Em 39t rồi mà bị táo bón mấy ngày k đi cầu được mn ơi.bụng đau mà k biết đau đẻ hay đau do k đi cầu đc nữa.

7 Các câu trả lời

chèn ơi kỉu này có khi nào đau bụng vô rặn ra cục s*** ko mom. kkk ko ph mình trêu mom chứ ch tế nhị này mình từng bị r sợ rặn ra cục s*** bs la nên đau bụng mà ko dám vô phòng đẻ lun cứ đứng đợi bs quen hoài ko dám vô khám coi ph đau đẻ ko lun á mom 🤣

2y ago

lúc đó đang đau đẻ ko còn màng gì tới việc mắc cỡ nữa đâu 🤣. nhưng có những ng y bác sĩ đỡ đẻ vô duyên lắm kìa mom. chửi ko thương tiếc lun.