#36w2ngày (dự sanh 26/8)

Em #36w r mà đêm nào cũng mất ngủ co khi 1h mấy đêm ln mới có ngủ được em thì k ngủ được mà con thì cứ đạp . Mà từ lúc cấn thai tới jo em không có ốm nghén ăn uống thoải mái lắm, mà giờ k ngủ được có cách nào giúp em dễ ngủ k ạ #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

mom uống sữa ấm trước khi ngủ, ngâm chân với nước ấm, đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha

m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem m

con k đạp mới lo á mom.. đừng thấy con đạp mà khó chịu nha..

3y ago

dạ con đạp e hk co khó chịu em chỉ sợ k ngủ được thức tới khuya con nó khó chịu ak mom 😭

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ nhé

m nên nghe nhạc và ngâm chân xem sao nha m

uống sữa ấm trc ngủ 30p xem mom

Mình cũng v. Nghe nhạc thử mom

nghe nhạc dễ ngủ m