36w ai có cách để bé nhanh lớn chỉ em với

Em 36w mà hay bị gò bụng quá m ạ. Với ăn uống vẫn bt mà 2 bửa nay bị tiêu chảy nhưng nhẹ.. Nghe bảo giấu hiệu trước sinh 2 tuần thì phải. E cũng hơi lo.. Vì bé mới 2kg nên sợ sinh sớm thì lại nhỏ quá. Ai có cách ăn nhanh lớn chỉ em với

2 Các câu trả lời

M ăn bơ, trứng lộn uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 38w tv 3,5kg ak mẹ tăng 6kg ak m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu

Ăn nhiều chuối chín, thịt nạc, sữa chua, khoai lang, uống sữa tươi ko đường m nhé.