đau bụng

Em 36w mà có tiền sử động thai bây giờ gò liên tục em bị đau lưng nhức Xương chậu không biết thế nào nữa có mom nào như em không ạ

4 Các câu trả lời

Mình hk có tiền sử động thai như mom nhưng bé cũg gò có lúc căng cứng đi ko đc luôn phải ngồi chờ cho qua cơn gò rồi mới đi mà em bé mình cũg đạp nhiều lắm mình cũg đau xương chậu nữa mom do bé lớn áp lực xương nhiều nên đau chứ mình khám thai định kì bé vẫn tốt rất khõe nên mom cũg đừng lo quá nha mom lần khám tới muốn chắt thì nên hỏi b.sỉ nha

Em thì có nguy cơ sinh non. Bs cho thuốc dưỡng thai. Bắt hạn chế vận động. Nằm giường.

đi khám bs nhé bn.và nói tình trạng bn đã và đang gặp trong lúc mang thai cho bs biết nhé.

M đi vào viện khám đi ạ