còn 6 tuần nữa là sinh rồi, hơn nữa em bị dộng thai nên sợ sinh non lắm

Em 34w mà thai bé lắm,c hưa được 2kg, bác sĩ nói nên về truyền dịch nhưng không nói truyền dịch gì, hỏi thì không thấy trả lời do hết giờ làm việc hic. Các mẹ có ai biết truyền dịch gì cho thai to hơn không ạ? Ngoài ra bên ăn gì uống gì cho vào con nhiều nhất, còn 6 tuần nữa là sinh rồi, hơn nữa em bị dộng thai nên sợ sinh non lắm. Edit: thai nhỏ em khổ tâm lắm, cũng có lí do riêng nên các mẹ đừng hỏi đừng trách mắng em thêm tội.

14 Các câu trả lời

Mom đừng suy nghĩ nhiều. Ăn uống nhiều đủ chất vào. Muốn ăn vào con thì mom uống sữa tươi ko đường, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, nước dừa, nước mía vào nha. Chứ nói truyền cái gì để thai to hơn thì m ko biết ạ

K biết bé nhà mom thế nào chứ bé nhà m 4w cuối mỗi tuần lên 3 lạng. Mom 34w nên vẫn còn 6w nữa. Tích cực ăn trứng vịt lộn uống sữa bầu nước mía nước đưa thịt bò là đủ cân thôi

Lúc khám bsi cũng kêu bé nhà m nhỏ. Tuy nhiên lúc sinh cũng đc 3,1kg. Vừa phải k to k nhỏ nên sinh dễ dàng mom ạ

cố gắng lên m an tâm vì có bác sĩ hỗ trợ rồi m đừng lo lắng quá chúc m sinh đủ ngày đủ tháng nhé

m ăn trứng vịt lộn, uống stkd, ăn đu đủ chín, khoai lang, bơ. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an nhé

ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là được. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mình cũng vậy nè. 37w mổ bé đc 2kg1 nè. nuôi cũng lớn à mom ơi

Ăn đủ chất là được mom ak. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Uống sữa tươi không đường và ăn trứng vít lộng

nghỉ ngơi ăn uống đủ chất m nhe