Hic, dây rốn quấn cổ 1 vòng tuần 33 có sinh thường đc k các mom

Em 33w3d dây rốn quấn cổ 1 vòng có ảnh hưởng gì nhiều kh các mom ? Cách khắc phục như nào vậy ạ ? bs nói không sao đâu đừng quá lo lắng mà em vẫn sợ các mom ạ 🥺. Mang thai bé đầu khoẻ re hà bé ngoan lắm , còn cậu nhóc con này sao mà hành đủ thứ hết các mom ạ ,,, các mom mát miệng chúc bé nhà em khoẻ mạnh chào đời với ạ em cảm ơn các mom nhiều lắm ạ ♥️ ...

Hic, dây rốn quấn cổ 1 vòng tuần 33 có sinh thường đc k các mom
10 Các câu trả lời

Bé mom quay đầu chưa? thường nguyên nhân dây rốn quấn cổ chủ yếu là do mấy anh chị quẩy lộn banh nóc đủ kiểu trong bụng ý mà. còn Tr,h mẹ bị dư ối hoặc dây rốn quá dài nên quấn thành nhiều vòng và thít chặt gây cản trở oxi tức là dấu hiệu nguy hiểm thì bsi đã lưu ý rồi. nhiều bé vẫn tự tháo ra dc nên mom cứ ăn uống, nghỉ ngơi, giữ tinh thần tmai, tránh vdong mạnh và theo dõi cử động thai đều đặn. Nếu con đạp quá nhiều hoặc quá ít thì nên đi khám nhé

Thai 33 tuần dây rốn quấn cổ 1 vòng k sao con vẫn phát triển và đẻ thường bt. Mình ngày xưa quấn 2 vòng lận. Có mẹo để tháo quấn cổ cho con đấy là con quấn bao nhiêu vòng thì mẹ bò ngược chiều kim đồng hồ từng đấy vòng trên giường. Chúc mom một thai kỳ khoẻ mạnh và mẹ tròn con vuông💕💕💕 đừng lo lắng quá mà mất ngủ nha mom

bs nói k sao thì đừng lo quá m. m uống nhiều nước, nói chuyện với bé để bé tự gỡ ra nè

quấn 1v vẫn sinh thường bình thường m nhé, ko đến nơi ồn ào tránh bé quấn thêm là dc

quấn 1v k sao hết đâu m.. sinh thường đc hay k còn do nhiều yếu tố khác..

1v vẫn ko sao mom. 33w bé còn bơi nên chưa cố định đâu mom

sinh dc mom nhé. chúc mom mẹ tròn con vuông

quấn 1v bé tự tháo dk m nhé

Mình đẻ bt Mom nha

ko sao mom