cân nặng

Em 32w1d bé nặng 1813g có bé lắm kh.cái mom ... Cho em hỏi thai ngôi đầu là gì ạ .. Em bé đầu kh biết là gì ..

5 Các câu trả lời

Bé vậy ok r m. M ăn them khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

Mình cũng đang uống ngũ cốc của chị này nè

ngôi đầu là ngôi thuận bé xoay đầu rồi, bé hơi nhỏ mom uống thêm sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Mình thấy thơm ngon dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Cân nặng phát triển bình thường thui bạn.nếu bạn ăn uống được thì không phải lo lắng nhiều đâu.vì thai sẽ phát triển cân nặng nhiều vào tháng cuối.ngôi thai đầu là bé đã quay đầu xuống dưới . còn ngôi không thuận mới đáng lo.bạn nên kiểm tra thêm nhau có quấn cổ không .

32w là đc r ấy, thai đầu là bé đã xoay đầu xuống dưới r.

Cũng hơn bé nhe m