27w

Em 27w bầu con gái mà không ăn chua các mom ạ. Mỗi lần ăn chua là bị tào tháo rượt ngay. Có ai giống em không ạ ??

48 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình bầu gái cũng toàn ăn ngọt.. j ngọt đều ngon hết á.. chua vô miêng là chịu ko đc... ( ko bầu thì toàn ăn chua , ghét ăn ngọt á )

còn mình cũng 27w mình thích ăn theo kiểu mình thường hay ăn như chưa bầu , nhưng bầu rồi thích hơn

e cũng gái đây mom lúc biết có bé đc 8w đến 20w ăn chưa thiếu máu giờ 27w cũng còn thèm🤣

Đâu phải lúc nào có bầu con gái cũng ăn chua đâu, mình cũng vậy mà ăn ngọt không nè

mình con gái 27w thèm đồ ngọt lắm,mà phải kiêng cữ bớt sợ tiểu đương thai kỳ

Thích ăn chua là con trai mà, mình cả 2 zai đều thế. Mình ko thích ăn ngọt nữa cơ.

Em chua ngọt ăn hết. Mà mom bị thế thì hạn chế ăn chua nha.

Vậy đừng ăn chua nữa Mom, ăn gì mà cơ thể hấp thu tốt lâu nay ak

E bầu c.Gái nay đc 35t rồi cũng tòan ăn ngọt thôi hk ăn đc chua 😅