Mấy mom ơi mình bầu uống trà sữa được không ạ ,e thèm quá :p

Em 25w rồI, uống Ít Ít được mà đúng không mấy mom. E cũng ko mê ngọt đâu, mà chỉ mê trà sữa thôi. Ăn nhạt, ít gia vị, đủ chất với uống thêm thuốc bổ cho bà bầu aplicaps. 3 tháng đầu kiêng ko uống. Tới giờ lun nên thèm quá. Mà cứ sợ uống trà sữa bị tiểu đường thai kỳ nên vẫn chưa dám uống.

12 Các câu trả lời

Uống đc nhưng k nên b ạ. Còn b có thể ăn uống bình thường, ít tinh bột, ít đồ ăn làm tăng đường huyết nhanh. B nên đi tầm soát đái đường khi có chỉ định.

Tđtk cũng do cơ địa nữa đấy mom ạ. Hồi e bầu e vẫn uống trà sữa, nhất là mấy tuần cuối.Tháng làm 1-2 cốc ko sao đâu.

Tự làm uống đi m à. Sữa thì pha loại ko đường nhìu canxi TH hilo ấy, trân châu tự làm, trà tự pha thì đảm bảo hơn nhìu.

thèm thì uống thôi mom. nhưng ko uống nhìu lâu lâu 1 ly thì đc. với lại tìm chỗ mua hợp vệ sinh an toàn chất lượng nha mom.

Mom uống lạnh nên bé đạp đó. Mình cũng uống trà sữa lúc bầu nè. Miễn chỗ đó làm sạch sẽ thì ok hà.

Mom uống cũng đc nhưng hạn chế ạ, cân nhắc khẩu phần đường, đá, trà nữa. Chúc mom.thai kì khỏe mạnh

Uống sữa bầu morinaga vị hồng trà với matcha ấy mom. Vị y trà sữa ạ. Ít ngọt nữa

Uống được mà thèm quá uống 1/4 cốc 50% đường thôi vậy.

uống được , hạn chế đừng uống nhiều là được mom ak

Uống ít m ạ, với lại cốc 50% đường thôi