em 25 tuần rồi. bị cúm mấy ngày chưa khỏi có sao không các m

5 Các câu trả lời

M đi khám bác sĩ cho chắc ăn nhé. Đừng uống linh tinh

3 tháng đau vs 3 tháng cuối mới nguy hiểm bạn an

Mom nên uống cam nhiều vào cho có vitamin C nha

Cúm bthg k sao đâu,các mon nên giã tỏi lấy nước cho vào lọ con,mỗi tối đi ngủ nhỏ 1,2 giọt vào mũi vài ngày là khỏi à,khỏi xong thi thoảng cũng nhỏ nt nhé.Mình hồi 3 tháng đầu hay sốt ho dặt dẹo lắm,xong làm vậy khoảng 2,3 tuần đến giờ 33t chưa bị lại lần nào,còn k bị ho mọc tóc gì.

Cúm thôg thuờg ks.. nhưg đun lá tía tô kih giới cam thảo uốg nhé