dị ứng

Em 22tuần vừa rồi đi tiêm mũi đầu uốn ván , tiêm xong thì bị ngứa cả người , mà đi ra trận y tế nhưng bác sỹ ở đó bảo k bị việc gì .à lưng toàn nốt đỏ mà ngứa lắm ạ . có phải do dị ứng gì k ạ

1 Trả lời

Rất có thể m nhé. M thử kiêng nước, kiêng gió, rà soát lại xem có loại thức ăn, hóa mỹ phẩm nào m dùng có thể gây dị ứng ko đã. Nếu không ổn thì phải đi bv khám thôi, biết là dịch bệnh, nhưng cũng phải khám để đảm bảo an toàn,