tiêm uốn ván

Em 21w rồi. Chuẩn bị tiêm muỗi uốn ván đầu tiên. Các mom nào tiêm rồi cho e thêm ít chia sẻ. Về có đau khó chịu ko ạ. Và bắt buộc cần phải tiêm không ạ. Thanks các mom.

29 Các câu trả lời

Lúc tiêm xong k đau nh về nhà đêm mới buốt m ạ. Hơi xưng và đỏ. Mình tiêm hôm thứ 2.hôm nay vẫn hơi xưng và ngứa xung quanh. M tập 2 nên tiêm 1 mũi. Tập 1 tiêm 2 mũi cũng vậy. Tiêm tốt cho cả mẹ và bé đó mom

Mom tiêm xong khi zề nhà mom mua củ khoai tây cắt lát ra đắp lên ngay chỗ tiêm ngừa cho hút chất độc nhe mom. Nếu mom k làm z là sẽ đau cả nữa tháng chưa hết đau

Mình tiêm 2 mũi uốn ván thì đều bị sưng và vết sưng lan rộng. Đau và nhức cánh tay. Chắc do tiêm k đúng vị trí nên như vậy. Tay mình bị sưng to ntn đây

Bắt buộc tiêm để tránh trường hợp khi sinh bé bị nhiễm trùng uốn ván khi cắt cuống rốn bạn nhé. Mình tiêm 2 mũi rồi, hơi đau xíu thôi mà an tâm cho con hơn

Tuỳ từng cơ địa đó. Mình tiêm về cũng bị nhức tay cả tuần cơ. Tiêm uốn ván rất quan trọng đó. Mũi đầu tiêm cho mẹ, mũi sau tiêm cho con

Về hơi nhức ák mon! Về kêu chồng dán bác hồ vào với lí do bồi thường tổn thất về mặt tinh thần lẫn thể xác... :)))))

Bình thường nha mom . Mình tiêm mũi đầu chỉ ê ẩm chổ tiêm vài ngày thôi .mom mua khoai tay đắp lên chổ tiêm ý đở lắm

Mình tiêm thấy không sao cả mom ạ! Tùy cơ địa mỗi người ạ! Trước khi tiêm mình có uống nước cam cho tăng sức đề kháng.

Mình tiêm bình thường chả đau gì cả. 2 mũi cách nhau 1 tháng. Khi tiêm như kiến cắn cái là xong. Đêm về cũng chả đau.

Tùy cơ địa từng người mom ạ, mìh thì 2 mũi đều khỏe re, ksao cả. Mà tiêm uốn ván là cần thiét mom nhé