Nên giữ hay bỏ?

Em 20 tuổi đang bầu đứa t2 được 16w do vỡ kế hoạch, bé đầu em được 9m, em có đặt vòng nhưng không hợp. Thứ 2 vừa r em đi siêu âm mới biết mình có thai, vòng thị bị lệch sang bên phải, với lại em bị vg B nên cứ nghĩ là đau gan nên k đi siêu âm. Giờ mà giữ lại thì thai to chèn ép vào vòng mình đau, còn nếu muốn lấy vòng ra thì bắt buộc phải phá thai, em muốn đẻ đứa t2 ra nhưng điều kiện k cho phép, Bé đầu lại quá nhỏ. Chồng em thì lúc nào cũng cắm mặt vào điện thoại, lười nói chung chẳng nhờ được việc gì ☹️, em muốn giữ lại nhưng đẻ nó ra k cho nó được hạnh phúc cũng tội nữa Các chị giúp em với ạ, em phân vân quá... Gạch đá em nhận hết ạ

2 Các câu trả lời

thực ra đây không phải việc gì khó khăn cả m nhé. thứ nhất, thai lớn rồi, kể cả m có muốn bỏ thì cũng không nên vì sẽ nguy hiểm đến tính mạng thứ hai, kinh tế ko có nhưng chỉ cần vượt qua giai đoạn con nhỏ trong 1,2 năm đầu là sẽ ổn hết. M nên nhờ bố mẹ 2 bên giúp đỡ khuyên ck và chăm sóc bé lớn thứ ba, y học giờ hiện đại lắm, viêm gan b cũng không sao cả, nghe lời bs là ổn hết thứ 4, những đứa trẻ sinh ra là do sự sắp đặt của số phận rồi. Số đc làm người mà. Sinh con, nuôi con vất vả sẽ càng khiến con mạnh mẽ kiên cường hơn thôi. Quan trọng là m đừng từ bỏ. Hãy luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp m ạ. Cho con ăn ngon mặc đẹp ko phải là cho con thứ tốt nhất đâu. Nuôi dạy con tốt, cho con 1 tâm hồn đẹp mới là cho con thứ tốt nhất nhé

m ơi cố lên cuoc song k hề bằng phẳng khó khăn mới nuôi lớn ta nên m đi khám oy hỏi bác si truong hop de vong the có anh huong k cố gắng moi cach m nhe k nên bỏ con minh. truoc sau gi cung đẻ nên đẻ đi vất vả con bé 2nam gì đó thôi bé lớn chút mình cung nhàn mà m