Nhói bụng dưới

Các mẹ ơi, bình thường bé nhà em máy ghê lắm. Hnay có vẻ máy ít em nằm im để đếm mà k thấy máy mạnh mẽ như mọi hồi. Em được 19 tuần rồi ạ. Mà hnay bụng dưới hơi nhói nhói nữa. Căng tức vs bụng sôi ọt ọt nữa 😭 lo quá các mom ơi#tập_đầu_làm_mẹ #tapmonan

10 Các câu trả lời

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

Tùy hôm bé khỏe nè. Mom lo thì uống ít nước lạnh con sẽ máy nè

3y ago

Tùy hôm bé khỏe sẽ máy nhiều. Bé lớn trật trội nên bé cũng ít vận động hơn

k sao đâu mom, ngày bé đạp nhìu, ngày bé đạp ít vậy đó

Bé còn nhỏ nên ngày đá ngày trườn cũng khó biết mom ạ

3y ago

Vâng mom hihi. Mom hạn chế đồ ăn sinh hơi lại như khoai lang hay bắp cải, cho bụng nó đỡ khí đỡ kêu ọt ọt nè

bé có máy là được thôi m nè.ko sao đâu m nha

tầm này bé máy nhẹ nên chưa cảm nhận rõ đó m.

3y ago

Có mấy hôm đá ầm ầm đó mẹ. Mà hôm nay k thấy

cơ chằng tròn đang giãn nên hay nhói thôi m

3y ago

Tự dưng thấy cu cậu máy ít, mà lâu lâu nhói. Sốt ruột quá mom ơi

ko sao mom ạ,bé có máy là dk mom nhé

Hoq s auk mom ơi

k sao m ak