Xin ý kiến

Em 19w em hông uống sắt có ảnh hưởng dì hông ạ em uống bị bón em chịu hông nổi em dừng thì có sao hông ạ hay thay loại nào tốt cho con em mấy mom

4 Các câu trả lời

mom ăn thịt bò, thịt nạc đỏ, rau dền, rau xanh, tất cả rau có màu xanh đều chứa sắt, nhất là súp lơ xanh, rất tốt nhé. Uống nước cam, chanh vào. Sữa tươi ko đường rất tốt, vào bé hoàn toàn nha mom, lại cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Ăn đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, khoai lang giúp ko bị bón, lại vào con hết, ko mập mẹ.

3y ago

Dạ em cảm on mom Nhiu ạ

mom ko uống sắt thì cần phải ăn những thực phẩm chứa sắt để bù vào mom ạ

3y ago

Ví dụ như em cần an dì mom ạ

mom có thể đổi sang dạng thuốc sắt khác, hoặc bổ sung qua thức ăn

vậy ăn nhiều rau củ thịt màu đỏ vào