.

Em 15 tuần sao bụng nó cứ bụp bụp bụp ngày nay 2 lần rồi mà em nghe rất rõ các mom ạ

17 Các câu trả lời

Con máy á m ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

Con đang nấc cụt đó mom, trước đang có bầu, mình bị nhiều lắm, nhịp đều đều như nhịp tim mà nhanh

Em bé máy đạp đó bạn, bạn sờ vào bụng sẽ thấy chuyển động nhẹ

Còn nghe thịch thịch trong vòng ,vài phút là bé bị nất cụt á m

Bé máy đó mom ..mình máy từ hơn 12w

Con đang máy đấy mom

Hihi đáng yêu quá

Bé đạp đó mom

Bé máy đó mom

Trộm vía m oi