Electric Breast Pump, anong magandang brand?

Electric Breast Pump, anong magandang brand?Hi mga sis! We are planning to buy an electric breast pump po. Share naman your experience po, at kung anong magandang brand ang bilhin. Meron bang affordable but kasing useful ng Spectra or Medela? Medyo pricey kasi eh. Tapos, maliit lang kasi nipple ko, di kaya ako magkakaproblema sa paggamit ng pump? Thank you in advance po mga sadvicepls 😘 #advicepls

1 Reply

Medela or spectra if may budget po talaga or horigen wearables kung working mom. Okay din ang wisemom kung mas mura pero quality.

1y ago

medyo pricey kasi medela or spectra eh. so naghahanap po kami ng mas mura, and nakita ko na madami din naman positive reviews ang yoboo, horigen, at wisemom. ☺️