First time mommy

EDD: November 30 2020 Birth Date: November 27 2020 Our baby girl is finally out 🥰 9am: start of labor 11am: 2cm 3pm: 7cm 5:32pm: fully dilated pinasok na ng delivery room 6:05pm: Baby is finally out ❤️ PRAYING FOR SAME SAFE DELIVERY TO ALL THE EXPECTING MOMMIES 🥰 Astrid Blythe B. 👶🏻 November 27 2020

First time mommy
48 Replies

congrats mamsh☺ sana makaraos na din ako🥺. Edd via Lmp:nov.22,2020 Edd via Transv:nov.25,2020 40 weeks and 5 days na ko now close cervix pa din😥 ginawa ko na lahat. lakad, akyat baba sa hagdan, squat, inom ng evening primrose,kain ng pinya pero still no sign of labor kahit mucus plug or blood discharge wala pa din, sobrang worried na ko😣😣😣

3y ago

oo nga mamshh ee lagi ko kinakausap , sana maging madali ang paglabas nyaa