New Born Baby❤️

EDD: NOV. 2, 2021 DOB: OCTOBER 14, 2021 (37 Weeks & 2Days) WEIGHT: 2930g HEIGHT: 50cm NAME: CYREX FRANCIS A. SALCEDO VIA EMERGENCY CS DELIVERY " Welcome to the World Anak❤️🥰" October 13, 2021 9:30Am Nagstart Ako mag labor hindi ko alam na malapit na pala ako manganak sau anak kasi nung una wala ako naramdaman na sakit pero my lumalabas na sa akin na sign of labor "Dugo" hanggang sa nag tuloy tuloy ung paglabas ng dugo 11:30Pm yun na pumutok na panubigan ko Aburido na si Daddy anak kinakabahan sya kasi that time baha pa madadaanan papunta sa hospital na pgdadalahan sana sa akin kaya wala na kaming choice kundi dalhin ako sa "The Medical Centrum" buti nalang ang babait ng staff nila dito Lalo na sa mga Doctor's na ngpa anak sa akin super bait din ng Ob-Gyn natin anak na si Dr. Ria Morante hindi nya tau iniwan hanggang sa lumabas ka♥️♥️♥️🥰 October 14, 2021 12:45Am pinasok ako sa Delivery Room in IE ako pero hindi pa nila nakakapa si baby Nag antay ulit ako ng another 2hrs wala pa ako nararamdaman na sakit 2:45am in IE ulit ako 4cm na ang bilis tumaas ng cm ko yun na ng start na yung sakit pero tolerable pa naman kinakaya ko pa So balik room muna ako ng 2:45am hanggang sa pagbalik ko ng room nag Observe muna kami ni mother ko tapos yun na Tuloy tuloy na yung sakit 2-3mins nalang interval ng contractions ko So ngpatawag na ako ng Nurse 3:45am dinala na ulit ako ng delivery room pagka BP sa akin ang taas ng BP ko umabot ng 160/110 dahil sa sakit ... inantay namin yung Ob ko Dumating sya ng 4:00am Baha pa sa kanila hirap sya makarating ng hospital pero pinilit nya makarating mapa anak lang ako ... 4:00am ng start na ako umiri iri hanggang sa inabot na kami ng 6:00am wala pa rin ayaw bumaba ni baby kasi naka pulupot pala ng dalawang beses ung pusod nya kaya hindi sya maka baba tapos sinabihan na ako ng doctor ko na pag 6:30am dipa daw lumalabas si baby need na nya ako E Emergency Cs kasi Sobrang hirap na hirap na daw ako Pray ako ng Pray nun sa Panginoon na sana iligtas kami ng Baby na Safe ko sya Mailabas 🙏🙏🙏 6:30am yun na ECcs na ako kasi diko na talaga kaya 6:45am pinasok na ako sa Operating room sigaw ako ng sigaw hindi na ako mapakali kasi sobrang sakit na diko alam anu na sitwasyon ni baby ko sa luob pagod na pagod na rin ako that time feeling ko bibigay na katawan ko pero iniisip ko si baby kaya kinakaya ko hanggang sa tumigil na ung sakit dahil sa tinurok sa akin " So ayun na Inumpisahan na pag hiwa sa tiyan ko at nakatulog na rin ako October 14, 2021 7:43Am "FINALLY BABY IS OUT" nagising na rin ako pero Para akong lantang Gulay, Super Worth It lahat ng hirap ko Sa anak ko Hindi ko ma explain yung saya na nararamdaman ko nung una kaming mgkita Naiyak pa ako sa Sobrang Saya🥰🥰🥰😍😍♥️♥️ Maraming Maraming salamat sa Panginoon hindi kami pinabayaan🙏🙏🙏 sa Nanay ko na kahit wala pa pang tulog hindi kami pinabayaan, ky Hubby ko na ginawa din lahat para safe ko Mailabas si baby, at sa mga Doctor's na ngpa anak sa akin sobrang Thank you sa inyong lahat♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️ Best Birthday Gift and blessings ❤️❤️❤️👶👶👶👶 Maraming Maraming salamat Panginoon hindi nyo kami pinabayaan ng anak ko❤️❤️🥰🥰🥰🥰 #firstbaby #1stimemom

New Born Baby❤️
29 Replies

congrats momsh.. Same po tau ng Due Date. nauna kalang po sakin .Sana maka Raos na rin ako.,☺️☺️☺️☺️

2y ago

Good luck po momshie ❤️ pray always ky god para safe kau makaraos ni baby🙏🙏❤️❤️