SSS MATERNITY BENEFITS

EDD ko ay September 4, so dapat may hulog ako ng April 2020 - March 2021, pero yung school na pinagtatrabahuhan ko is di kami nakapag hulog nung March 2020 - Aug 2020, if maghuhulog ako ngayon para sa mga months na wala kaming nahulog, accepted pa rin ba na makakakuha ako ng Maternity Benefits? TIA sa sagot.

SSS MATERNITY BENEFITS
5 Replies

Sept pa nmn edd nyu pwede pa po kayo makahabol ng bayad from jan to march pra may 3 months kayong hulog pa.. Pwede pa po sya bayaran mag generate nalang po kayo ng prn sa sss website.. Isma nyu na po ang april pra pwede nyu pa bayaran.. Mas okay if I maximum nyu na po ng contribution since yun nlang ang ikacount ni sss sainyu..