My preemie baby

EDD: JULY 14,2021 DOB: JUNE 11, 2021 3x nag antibiotic ng UTI 2x nag vaginal suppository for vaginosis Nagkalagnat ng isang beses - nagginger tea lang ako Nagkasipon ng 2x - nasal spray ang nireseta ni OB Nagbleeding @33weeks, based on NST, may contraction and 1cm na daw ako. dapat iaadmit pero nagpositive sa antigen test. Kaya naghome monitoring nalang (water therapy) and medicine to stop the contraction. Ininject nadin sakin ung pangpamature ng lungs. Home quarantine for 14days. As im taking the meds, humina naman ang quality ng movement ni baby kaya pina stop ang meds. @35 weeks 1pm, humina na naman ang quality ng movement ni baby. According to nSt, nagcocontract na naman daw ako. Niresetahan ako ng ibang meds to stop the contraction, different than before, but same effect sakin. Parang nananamlay daw si baby sa mga gamot. Okay naman ang BPS, okay naman ang nSt, pero my contraction padin. Ayaw daw ipagwalang bahala ni doc ung mother's instinct ko na may mali talaga sa anak ko. Suggest ni OB, admit nako to observe or ECS na. My placenta was already grade3 na naman, 5lbs nadin sya. At 5pm, naninigas na tyan ko pero wala namang pain. Kinausap namin mag asawa si baby na kung gusto ng lumabas, lumabas na pero sana wag naman sana syang maincubate at sana healthy sya. Sabi namin, di din naman namin sya mahahawakan at makakasama agad pag naincubate sya. At 6pm, we decided na magpa CS na. 2cm nadin pala ako. Kabado kami sa antigen and RTpcr. Naghanap pa kami ng mura..natraffic sa isang church kung san kaming mag asawa ay todong nagdasal. I believe na lahat ng wish namin sa anak namin ay nasusunod. Nung muntik na akong maadmit nung nagbleeding ako, we are not yet financially ready kaya siguro nagpositive ako sa antigen test and pinagcompulsary talaga siguro kaming maghome quarantine ni baby to prepare us for his delivery para negative kami sa rTpcr test. Nagnegative kami sa antigen mag asawa, kaya na CS ko at 8pm. 8.54pm, baby out ❤ sa isang ward kami tumuloy since di pa kami negative sa rt PCr, di rin ako magpaBF kay baby. My baby stay in an incubator for just 12hrs for monitoring lang🥺 yes, kahit preemie sya, di sya nagstay ng matagal sa incubator. Di rin sya nasweruhan. fighter! June 12, 9pm, negative nadin ako sa rtPCR kaya nakapagpaBF nako at 11pm. I am a first time mom. Kinaya ko talagang tumayo kasi mejo mahina daw dumede si baby sa bottle. Pinilit ko syang hawakan kahit mejo nanginginig pako. Thank you Papa Jesus for this baby and to my husband! Thank you sa asawa ko na sa lahat ng problema, palagi nyang sinasabi na "magdasal lang tayo". Nothing is impossible if you pray ❤ #1stimemom #firstbaby

My preemie baby
65 Replies

God is good mamsh🥰😇halos same case din tayo nag 1cm din ako at 30 weeks and pina admit agad ako ob ko para ganun din tinurukan din ako para pang palakas ng lungs ng baby and then nag negative ako sa antigen pero positive ako sa rtpcr , binigyan din ako pampakapit for 7days and thank god medyo okay na ako tapos na din quarantine ko nag negative na din ako sa rtpcr swab test and 32 weeks na din ako edd ko sa august first week pa salamat sa pag share 😇

3y ago

goodluck momsh

Amen! ❤️ I'M SO BLESSED while reading ng post na to❤️🙏 next month na din possible lumabas si baby and napaka selan ko din mag buntis lalo na APAS patient ako. Pero dahil sa post na to binigyan tuloy ako uli ng HOPE and reminds me again na NOTHING IS IMPOSSIBLE TO GOD🙏👆❤️ kaya mga mamshie na malapit na din manganak KAYA NATIN TO🙏 💪. CONGRATULATIONS mamshie and hubby 🎊 🎉

3y ago

Thank u so much mamshie❤️

medyo pareho tayo momsh! bleeding ng ilang beses din ako + uti + antibiotics+ contractions hanggang magdecide na ilabas na si baby on the day + preemie lumabas si baby pero fighter din at di nagstay ng matagal sa nicu. God is really good and faithful momsh. ❤️

True momshie iba tlg naga2wa ng taimtim na panalangin dahil walang imposible Kay God at isa ka sa patotoo nyan,sanay gawin nyong sentro ng buhay nyong magasawa C Lord at hinding hindi Nya kau paba2yaan..God is good all the time...☝️☝️☝️

Congrats 😊 same, 2 x ako na admit dahil sa preterm labor. Cause : UTI. Tyaga tyaga Lang sa bedrest,turok dito turok doon nung na admit ako, inom pampakapit, at insert sa vagina na heragest . Pero nakapanganak ako ng 39 weeks 6 days 🤗

God is good mommy.. ako ng antibiotic nadin sa uti q.. tapos suppository din po sa infection same din sau vaginosis🥺 im 17 weeks preggy now.. sana ganun din ka healthy ang baby q paglabas🙏🙏🙏

congrats mommy ❤️ pahirapan ang panganganak talaga dahil sa pandemic yet kahit mas mahirap pinag daanan mo kesa sakin ang tatag mo mommy hanga ako sayo

thank God safe kayo ni baby. lahat talaga madadala sa prayers. and thank you mommy for being strong para kay baby. strong sya kase strong ka din ☺️

congrats po mamsh, dahil po sa post nyo lumakas din loob ko...alam ko laging anjan si God para sa atin..di nya tayo papabayaan 🙏

wow very inspiring katatagan mo moms dm pngdaanan aq ngyn 38 weeks no sign of labor sched for cs n s 25 kc dw s edad q....

3y ago

tska 9 yrs dw bgo me nbuntis... un dn snbi ng second opinion q kya ssundin q n pr s safety nmin ni baby.... syang nkpwesto n sya pero kulng s timbng...