SSS Maternity Benifit

EDD : April 6, 2020 Self-employed , civil status: Single. I started paying contribution last Sept. 2019... Para if ever maging March 2020 ang delivery ko may makukuha padin ako sa SSS... Maximum amount na makukuha sa SSS Maternity benifit is 75K... which goes lower if mababa lang ang contribution nang member.. (75K if monthly contribution mo is 2400 pesos...)

15 Replies

mga mommies. may tanong din po ako. What if ang EDD ko is March 25, 2020. And then nanganak ako ng April 2020 first week. Then may hulog ako starting June to December 2019. Possible kaya na maadjust ung amount ng mat ben ko? Kasi db po kapag March 2020 EDD until September comtribution lang ang macocompute. Kapag April 2020 naman po, hanggang December 2019 na contribution. San po ba nag babase ang SSS, sa Ultrasound EDD na pinapasa natin or sa mismong araw kung kailan tayo nanganak? Salamat po sa sasagot 💕

4y ago

Sa delivery date mismo