SSS Maternity Benifit

EDD : April 6, 2020 Self-employed , civil status: Single. I started paying contribution last Sept. 2019... Para if ever maging March 2020 ang delivery ko may makukuha padin ako sa SSS... Maximum amount na makukuha sa SSS Maternity benifit is 75K... which goes lower if mababa lang ang contribution nang member.. (75K if monthly contribution mo is 2400 pesos...)

15 Replies

Take note po, pa iba iba sinasabi ng sss per branch kaya nakakalito... Always double check po.. Baka sa bandang huli walang mkuha.. Mahirap po umasa lalu na ang dami dami na dedenied ngayon sa mat ben.., EDD ko april 2020, last hulog ko is august.. As per advice pa rin ng sss continues hulog since self employed ako netong august lang...

4y ago

Okay napo pero di pa po naka post ang computation ng benefits ko may kailangan pa ko fill upon Confinement: Delivery date At Delivery type para po lumabas na computation