Giựt cô hồn

E đổi mất 1k mấy mà toàn mã này các mom ạ Ai dùng rồi chỉ e với

Giựt cô hồn
19 Các câu trả lời

mà mình cũng có như mom đây, k biết dùng Sao nữa, lần đầu đổi k hiểu luôn

3y ago

e cũng vầy nè mom.có bài hướng dẫn nhưng kg thấy chỗ nhập mã rồi phí ship tính thế nào nữa

mình cũng nhiều mã này nè.mình bay mất hẳn 5k nè m

3y ago

hihi.mình đổi trong 2 lần ad cho mà.đúng là máu thiệt.ko ngừng nghỉ luôn nè m

lướt xuống dưới ad có đăng đó m ấn vô

3y ago

ấn vô mà kg biết dùng sao á mom.kg bit nhập mã ở đâu.e đổi toàn đc cái này

làm sao biết đổi đc tiki vậy mọi người

3y ago

ô vậy ak.mong đc mã tiki thôi chứ chán quá

tải photobook về để xài các mom ơi

mình cũng đc nhìu mà k biết dùng sao 😓

lần đầu chơi nên ko rõ các mom ạ

3y ago

e cay quá nhắm mắt đổi vù vù toàn 5_10k rồi phottobook.hết gần 2k điểm.

mình cũng nhiều mã này lắm

Mom còn mai hơn e toàn 5 điểm thôi

3y ago

ôi cái này xài đc kg biết nữa mom ơi.còn phí ship đồ....

mình cũng đc mấy cái này 😅