E đẻ đc 9 ngày r rốn con e bị như này mãi chưa rụng còn sưng nên mọng nc nx 😢 có cao nhân nào bt bé bị lms ko

28 Các câu trả lời

E trải qua đứa con so nhà e. Mới đầu đẻ tắm táp cứ kiêng nước tận 14 ngày bôi thuốc mỡ mắt mới bắt đầu rụng, rụng xong lại k kiêng nước tưởng tắm đc rồi ai ngờ nước ngấm vào rốn suýt thì bị nhiễm trùng nên nghe theo bs lấy nc muối sinh lý 0,9% vệ sinh r bôi dầu dừa cho con thấy đỡ lại. Mom để ý nhé mọng nước nv mà có mùi hôi ra là ra khám bs liền. Rốn gần ruột sợ bị nhiễm khuẩn là k tốt đâu

có mùi hôi k mom 9d r mà chưa rụng mà sưng nữa ẩm bé jk khám ngay cho an tam mom k nên thoa sức j âu ạ khám jk mom

mom nên vệ sinh kỷ cho bé nếu mủ hôi thì nên yk bác sĩ. bé nhà e tới 14 ngày rúng mới chịu rụng

khám đi m, còn nếu khô héo thì để từ từ rụng ak. bé mình 19 ngày ms rụng

9ngay rồi mà còn ướt vậy thỉ nên đi khám nha mom

Mom đưa bé đi khám đi sợ bị nhiễm trùng á mom

Ôi như bị nhiễm trùng ý m. Cho bé đi khám đo

hy vọng bé ko sao nhìn xót quá

m nên cho con đi bs xử lý nhé

đi khám để bs coi đi m ơi