Sản dịch sau sinh lâu hết

E đẻ dc 22 ngày r mà từ ngày thứ 15 e thấy hết sản dịch xong 1 ngày sau sản dịch lại ra nhưng 1 tý. Cứ thế ngày nào e cũng bị ra một tý. Tại sao nó cứ rỉ chút xíu mà k hết hẳn ạ. Các m có ai bị v chỉ e với ạ

12 Các câu trả lời

sản dich hết trong vòng 2 tháng trở lại s sinh m ăn nhiều rau ngót giúp sản dịch mau ra nhé Bé nhà mình đang tham gia thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍 cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

k sao m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

giống mjnh ak b. b mua rau ngót về nấu canh ăn nhiều vào. 2,3 bữa ăn 1 lần. mình làm như vậy gần 1,5 tháng mới hết ak

m bảo m đun nuoc la đai bi cho uông.hoac dinh lang ich mau huyêt dụ.t cũng bị vậy uống và đã hết.

Mình trước cũng vay, cứ rỉ mãi tầm 40 _45 ngày mới hết hẳn

mình rỉ như thế tới tận 2 tháng mới hết hẳn đó mom

lâu vậy á các m

K sao đâu mOm oi

e cug bi v

ko sao m