Cho e hỏi

E đặt tên con lấy họ cha , trong khi mình hỏi ba của bé lấy họ gì ba của bé nói lấy họ nào chả đc, nhưng e muốn nhập khẩu cho bé vô nhà ck. Nhưng e hỏi bà nội shk mà bà nội nói bé ở với mẹ nhập khẩu vô nào mà chả đc. Còn ba bé nói nhập khẩu vô ngoại đi từ từ nhập khẩu vô nội sau. Mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày mà có cái di làm giấy khai sinh cho con ko mà hẹn.#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

sao nghe mùi cả ck lẫn nhà ck mom ko muốn nhận bé là con là cháu vậy? Họ nói ra mấy câu đó chứng tỏ họ ko thương mom và bé thì hà cớ gì chày cối ở lại vậy mom? nhà đó giàu có lắm à? sao phải hạ mình đến độ ko còn tự tôn của bản thân vậy mom? Nếu yêu thương bé thì Tự Giác họ nói con nhập khẩu con của con vào nhà ck nha mà ko cần mom phải mở miệng ra hỏi xin đâu. Còn ck nữa, lấy họ nào chả đc 😒 trc mặt mình mà thở ra câu đó là ăn 1 cước vào mồm bất tỉnh nhân sự liền. nếu là mình, mình ẵm con đi nơi khác, ko việc gì phải van xin năn nỉ lạy lục mấy người đó. Là mình, sau này mở mồm ra đòi cháu, đòi con thì t tạt nước sôi thẳng vào mặt 🙄 thứ gì chứ ko phải thứ 7, CN.

3y ago

chòi oi, này đâu phải nóng đâu mom 😂 này gọi là tức nước thì phải vỡ bờ mom ạ. kaka. Mình mà dâu cái nhà này, đối xử với mình vậy là mình cho cả lò nó bay mào trong nửa nốt nhạc rồi. Tự dưng phải chịu đựng 1 cách vô lý, xàm xí và nhảm nhí. 💁‍♀️

gì mà lạ vậy.làn đầu mình còn hơi bỡ ngỡ nha. có vụ mà ba bé bảo lấy họ nào cũng được rồi còn cả vụ nhập khẩu nó quá ư là dễ.mình ra làm mất có 10p. hẹn 7 ngày ra lấy.qua bên công an xã làm giấy nhập khẩu.đơn giản.chồng mom và bên gd bên ấy hơi bị gì rồi.không xem trọng mom và con quá đó.

các m nhao nhao lên rữ ghê ha, thiết nghĩ mình nên xem lại cách sống của bản thân mình trước, sau mới đến ng sống bên mình, như chồng mình và g/đ nhà chồng, kế đến là đ/k và hoàn cảnh rồi ta mới đưa ra hướng giải quyết v/đ. Thân

cũng thấy lạ lạ. nếu là một gd thì nhất định pa nó sẽ làm giấy và nhập khẩu vào dòng họ nhà nó. còn như m thì giống như đến với nhau vì rào cản là đứa con nen nó sống cho có trách nhiệm y

phải t là t vui vẻ để con theo họ mẹ, nhập khẩu bên ngoại, tiền ck đưa là t thu vén t cất bớt, khi nào t ko vui là t đi thẳng ko quay đầu. Vậy là khỏi phải nghĩ gì nhức đầu

con thiệt ra theo họ nào chẳng đc, con mình lấy họ cha nhưng nhập khẩu nhà ngoại. nếu bên ck đã k nói thì làm j m căng dạ, khỏi cho về nội lun

tớ khá tò mò là hai bạn chưa đăng ký kết hôn phải ko? hoặc đăng ký rồi liệu có phải đó ko phải là ba ruột ko?

kiểu như 2 bạn chưa kết hôn. hoặc đa ly hôn thì phải. chứ làm gì có kiểu thuận vk thuận ck mà vậy

ơ hay lạ nhỉ. nghe mà nóg máu dùm m

sao hay vay