Các mom oi giup e vs ạ

E được 9tuan nhung dạo này hay bị đau đầu các mom có cách nào trị k ạ

4 Các câu trả lời

mom bổ sung sắt và uống nước nhiều nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

4y ago

mom ơi, nhờ mom like ảnh hộ mình với, mình chỉ còn thiếu 1 like duy nhất nữa thôi ạ. Cảm ơn mom nhiều 💖

trên 3th ms có thuốc uống

m uông sắt r chứ a

4y ago

thank mom nhé

Quan tâm